Giới thiệu

Nha khoa Nụ Cười là phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về cấy ghép implant, niềng răng, răng sứ thẩm mĩ - verneer, tẩy trắng răng và các dịch vụ khám chữa bệnh răng miệng.

Phòng khám răng thế hệ mới trẻ trung, hiện đại, công nghệ tiên tiến - thân thiện với trẻ em và người lớn tuổi.áp dụng công nghệ cao để tăng cường chất lượng điều trị , giảm thời gian đi lại và cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Nha khoa Nụ Cười được thành lập từ năm 2014 nhằm phục vụ điều trị và nhu cầu trồng răng người dân tại phường 8 tp Đà Lạt và các vùng lân cận. Trãi qua 6 năm hoạt động, được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, nha khoa Nụ Cười đã dần trưởng thành hơn về quy mô hoạt động, trình độ chuyên môn và phát triển đầu tư thêm thiết bị tiên tiến hiện đại, hiệu quả.
Phương châm hoạt động của nha khoa Nụ Cười là “ ĐỊA CHỈ GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho tất cả các khách hàng, bệnh nhân. Để thực hiện được phương châm này, chúng tôi đã và đang thực hiện câc phương pháp điều trị tiên tiến tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho các Y Bác sĩ, nhân viên để họ yên tâm phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Tại nha khoa, hàng tuần vẫn thường lệ tổ chức các buổi huấn luyện, trao đổi chuyên môn tại chổ để nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức và tay nghề.
Chúng tôi thực hiện tất cả các công tác điều trị liên quan như chữa đau nhức răng, trám răng, cạo vôi tăng, trồng răng sứ, trồng răng tháo lắp,làm răng sứ thẩm mĩ, tẩy trắng răng, niềng răng, cấy ghép implant.

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến

Đảm bảo thời gian thuận lợi với bạn nhất, hay đặt hẹn lịch khám ngay tại đây.

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?