alt

Tiết lộ các dáng răng sứ đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Nha khoa NỤ CƯỜI

  Thứ Sun, 15/08/2021

Hiện nay, nhu cầu làm răng sứ để cải thiện thẩm mỹ hàm răng đang ngày một nhiều. Và một trong những điều mà khách hàng quan tâm đó là dáng răng sứ nào đẹp và đang là xu hướng. Thực tế, mỗi người sẽ phù hợp với một mẫu răng sứ khác nhau tùy vào khuôn miệng và khuôn mặt. Tuy nhiên, trước đó các bạn có thể tham khảo các dáng răng phổ biến dưới đây.

CÁC DÁNG RĂNG SỨ ĐẸP ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

Thực tế, hiện nay có rất nhiều dáng răng sứ khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là một số dáng răng sứ đẹp phổ biến nhất mà các bạn có thể tham khảo.

- Dáng răng sứ tự nhiên

Đây là dáng răng thường gặp nhất hiện nay với tiêu chuẩn khuôn mẫu các răng đều nhau, không quá to hoặc quá nhỏ. Đồng thời, màu sắc của răng tương tự như răng thật không quá trắng sáng và không quá nổi bật.
Với dáng răng này, răng sứ sẽ được chế tác tỉ mỉ theo đúng tỉ lệ và kích thước giống như răng tự nhiên. Qua đó, đảm bảo được sự cân xứng giữa hai hàm và các răng với nhau.

 

- Dáng răng thỏ

Răng thỏ là kiểu dáng răng thể hiện sự nhanh nhẹn và tinh nghịch xem chút hồn nhiên của người sở hữu. Với dáng răng này giúp người sở hữu trở nên có duyên hơn khi cười. Thông thường, dáng răng thỏ sẽ áp dụng với 2 răng cửa hàm trên. Đồng thời, sẽ thiết kế to và dài hơn một chút so với các răng bên cạnh.

Trong những năm gần đây, răng thỏ là dáng răng đang được yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Những bạn có khuôn mặt sáng, năng động hay tươi cười sẽ đặc biệt phù hợp.

- Dáng răng cá tính

Đây là kiêu răng mang hơi hướng phá cách theo tính cách từng người sẽ có sự sáng tạo. Thông thường, phần răng cửa của dáng răng này sẽ được chế tác nhỏ hơn và bóng hơn để tôn lên vẻ đẹp của răng cửa.

Dáng răng này có đặc điểm là trắng sáng với bề mặt bóng láng hơn răng tự nhiên. Do đó, sẽ phù hợp với những người ưa nổi bật và năng động.

- Dáng răng phong cách sexy

Dáng răng sứ đẹp phong cách sexy phù hợp với những bạn nữ yêu thích sự nổi bật và muốn được chú ý. Với dáng răng này, sẽ được thiết kế màu răng có độ sáng tốt và độ bóng đặc biệt để thu hút người khác.

- Dáng răng cute

Đây là dáng răng nhỏ nhắn và xinh xắn với độ trắng sáng cân xứng trên hàm răng. Nhờ đó, người sở hữu sẽ trở nên đáng yêu và dễ thương hơn.

- Dáng răng Oval

Dáng răng Oval có hình thể dạng tròn giúp thể hiện sự giản dị, nhẹ nhàng và sang trọng. Hiện nay, đây là dáng răng đang được đa số chị em lựa chọn, nhất là những doanh nhân trẻ, diễn viên hoặc ca sĩ…

- Dáng răng cửa vuông vắn

Dáng răng cửa vuông đang được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay bởi sự mạnh mẽ và nam tính. Với dáng răng này, vị trí 2 răng cửa sẽ được thiết kế vuông vắn hơn giúp các răng đều nhau hơn mà không quá góc cạnh.

- Dáng răng baby

Đây là dáng răng được thiết kế nhỏ lại giúp bạn có nụ cười đáng yêu hơn. Dáng răng baby phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ gọn và làn da sáng.

- Dáng răng khểnh duyên dáng

Dáng răng khểnh hiện cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ giúp nụ cười trở nên duyên dáng hơn. Với dáng răng này phù hợp với đa số kiểu khuôn mặt khác nhau. Do đó, hiện nay đây là một trong những dáng răng được yêu thích nhất.

Viết bình luận của bạn:

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến

Đảm bảo thời gian thuận lợi với bạn nhất, hay đặt hẹn lịch khám ngay tại đây.

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

zalo